Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm các dịch vụ làm visa của Visa Toàn Cầu, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Visa Toàn Cầu". (Ví dụ: dịch vụ visa hàn quốc visatoancau). Tìm kiếm ngay
497 lượt xem

Mẫu Đơn Xin Cấp Visa Đi Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ là một đất nước mạnh về du lịch mà còn là một nước mạnh về công nghiệp. Điều này khiến cho nhu cầu xuất khẩu lao động lâu dài từ Việt Nam sang Nhật Bản là rất lớn. Để tiến hành thủ tục xin visa Nhật Bản bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ càng và thận trọng. Một trong số các tài liệu không thể thiếu được trong thủ tục xin visa Nhật Bản đó là đơn xin cấp visa đi Nhật Bản. Theo đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về đơn xin cấp visa Nhật Bản.

Giới thiệu chung về mẫu đơn xin cấp visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản

Mẫu đơn xin visa đi Nhật Bản hay chính xác là mẫu tờ khai xin cấp visa đi Nhật Bản. Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xin cấp visa. Đây là văn bản thể hiện ý chí của người viết tờ khai đối với cơ quan có thẩm quyền.

Theo quy định hiện hành, đơn xin cấp visa đi Nhật Bản được phát hành bằng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật. Tuy nhiên trên thực tế mẫu đơn bằng tiếng Anh là bản được sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tải mẫu đơn xin visa Nhật Bản trực tiếp từ website của cơ quan lãnh sự. Điều này giúp bạn có thể cập nhật được những thay đổi mới nhất nếu có.

Nội dung đơn xin visa đi Nhật Bản

Đơn xin cấp visa đi Nhật Bản – Trang 1:

 

Đơn xin cấp visa Nhật trang 1

Đơn xin visa Nhật Bản – Trang 2:

Đơn xin cấp visa Nhật Bản trang 2

 

=> Bạn có thể tham khảo Cách Khai Visa Đi Nhật Chi Tiết Nhất tại đây

Hoàn thiện việc điền đơn xin cấp visa đi Nhật Bản

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn xin cấp visa Nhật Bản, bạn nên dành chút thời gian kiểm tra lại một cách cẩn thận một lần nữa. Sau đó ghi ngày tháng vào phần cuối của mẫu đơn xin visa Nhật Bản và ký tên. Cuối cùng dán ảnh kích cỡ 4.5 x 4.5 cm . Bạn phải dán ảnh này vào ô ảnh ở góc trên cùng bên phải của trang đầu tiên trong đơn.

Kinh nghiệp điền đơn xin cấp visa Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước khó xin visa nhất châu Á. Để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

  • Sau khi điền xong đơn xin cấp visa đi Nhật Bản, bạn đừng nộp ngay mà hãy kiểm tra lại một cách cẩn thận lần nữa.
  • Đơn xin visa Nhật Bản du lịch cần phải theo đúng mẫu quy định. Đơn phải được in trên giấy tốt với mã vạch rõ ràng.
  • Mẫu đơn xin cấp visa Nhật Bản được điền toàn bộ bằng tiếng Anh. Nếu không thông hiểu ngôn ngữ, bạn nên nhờ đến người phiên dịch, các đơn vị làm visa trong quá trình dịch thuật và điền đơn.
  • Bạn cần điền các thông tin trong mẫu đơn xin cấp visa Nhật Bản một cách chính xác. Bạn phải đảm bảo trùng khớp với các giấy tờ tùy thân và không để trống bất cứ thông tin nào.
  • Thông tin cần điền rõ ràng chi tiết, không nên điền chung chung, mập mờ.
  • Trong trường hợp đương sự xin cấp thị thực để đi du lịch, thăm thân ngắn hạn thì cần lưu ý: Mục người bảo lãnh, thời gian lưu trú tại nước sở tại, vé máy bay khứ hồi,…

Bài viết tham khảo:

Đơn xin visa Nhật Bản

Bài viết liên quan cùng chủ đề:

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo