Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm các dịch vụ làm visa của Visa Toàn Cầu, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Visa Toàn Cầu". (Ví dụ: dịch vụ visa hàn quốc visatoancau). Tìm kiếm ngay
337 lượt xem

Địa Chỉ Làm Sinh Trắc Vân Tay Uy Tín Tại TpHCM

Vân tay được chứng minh là có thể giải mã nhiều điều bí ẩn về tâm hồn, tâm lý của con người. Lấy sinh trắc vân tay thường được áp dụng để khám phá những tiềm năng bên trong. Giúp định hướng phát triển sở trường của mỗi người.Vậy làm sinh trắc vân tay ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM nhé!

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một phương pháp khoa học tìm hiểu con người, những đặc điểm bẩm sinh của họ thông qua dấu vân tay. Các nhà khoa học sau hơn thế kỷ nghiên cứu đã chứng minh ra mối quan hệ mật thiết giữa dấu vân tay và sự hình thành các nơron thần kinh trong não bộ. Do vậy bộ môn Sinh trắc học vân tay ra đời nhằm giải mã tính cách bẩm sinh trong não bộ của mỗi cá nhân thông qua vân tay của họ. Phương pháp này chúng ta có thể xem như là tấm bản đồ, định hướng nghề nghiệp và các chỉ số thông minh, tính cách, tiềm năng của mỗi con người chỉ qua một bài test là sinh trắc.

địa chỉ làm sinh trắc học vân tay uy tín tại Tp HCM

Nên chọn trung tâm sinh trắc vân tay như thế nào?

Để chọn được một địa chỉ sinh trắc vân tay được đánh giá là tốt. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè cũng như người thân về các tiêu chí sau: Uy tín, chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia.

Uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên để bạn có thể đánh giá trung tâm sinh trắc tốt. Bạn có thể tìm hiểu thông qua sự rành mạch thông tin của các trung tâm khi công khai. Ví dụ như các gói dịch vụ của một công ty sinh trắc vân tay uy tín thường được trình bày rõ ràng, công khai về giá cả, quy trình thực hiện. 

Độ uy tín của công ty sinh trắc được thể hiện qua những giải thưởng và giấy chứng nhận nghiên cứu được trao tặng và cấp bởi những đơn vị có thẩm quyền.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tốt là điểm mấu chốt để thu hút khách hàng lựa chọn trung tâm đó. Nếu một trung tâm có nhiều ý kiến phản hồi tốt của khách hàng tức là trung tâm đó cũng đã có chỗ đứng trên thị trường. Cách giao tiếp và giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng, thái độ giao tiếp vui vẻ, thân thiện, chân thành và chu đáo khi giải quyết các vướng mắc của khách hàng về sản phẩm dịch vụ sẽ là những tiêu chí cho bạn tham khảo.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đọc hiểu được rõ kết quả làm sinh trắc. Thông qua những thông tin này bạn có thể hiểu được kêt quả một cách rõ nhất. Từ đó có những định hướng tốt nhất cho tương lai của mình. Để “kiểm tra” sự chuyên nghiệp của chuyên gia, bạn có thể tìm những giấy chứng nhận hoạt động, thành tựu trong nghề của họ.

Địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị làm sinh trắc vân tay khiến bạn phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín tại Tp.HCM như sau:

UMIT – Sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM

UMIT có địa chỉ tại BH09 Sky Center, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là trung tâm hoạt động về lĩnh vực giáo dục hiệu quả qua dịch vụ sinh trắc vân tay.

VMIT – Sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM

VMIT có địa chỉ tại 489 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần tư vấn TRE. VMIT là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ sinh trắc vân tay.

InterGen – Sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM

InterGen có địa chỉ tại 01 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM. Đây là trung tâm tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng thông qua những gói xem và giải mã sinh trắc vân tay.

Talents Global – Sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM

Talents Global có địa chỉ tại Tầng 4, Tòa nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Công ty luôn đi đầu trong giáo dục có tầm thế giới, những công nghệ giải mã vân tay.

Genius Print – Sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM

Genius Print có địa chỉ tại 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Doanh nghiệp này rất có tiếng trong lĩnh vực ngành sinh trắc học vân tay tại Việt Nam. Công ty có các chứng nhận quốc tế  bởi trung tâm Châu Á ADRC.

Những đơn vị được nêu trên đây đều là những cái tên hàng đầu trong công nghệ phân tích vân tay. Hi vọng với sự gợi ý này sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn khi tìm công ty làm sinh trắc vân tay uy tín tại TpHCM.

Bài viết tham khảo:

Dịch vụ sinh trắc vân tay

Bài viết liên quan cùng chủ đề: