Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm các dịch vụ làm visa của Visa Toàn Cầu, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Visa Toàn Cầu". (Ví dụ: dịch vụ visa hàn quốc visatoancau). Tìm kiếm ngay
356 lượt xem

Xin visa du lịch úc có cần phỏng vấn không?

Úc là một trong những quốc gia thu hút lượng lớn khách du lịch ghé thăm vào mỗi năm. Để đến được Úc du lịch, bạn cần phải xin visa du lịch Úc. Tuy nhiên còn rất nhiều người thắc mắc không biết xin visa du lịch Úc có cần phỏng vấn không. Nếu bạn đang có chung thắc mắc này thì hãy cùng Visa Toàn Cầu theo dõi bài viết dưới đây!

Có những loại visa du lịch Úc nào? Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu?

Có những loại visa du lịch Úc nào?

Visa du lịch Úc 600

Hiện nay, để nhập cảnh vào Úc theo diện du lịch, bạn cần phải xin “Visa Visitor subclass 600”. Đây là loại visa điện tử cấp cho những đương đơn muốn nhập cảnh vào Úc với mục đích du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn. 

Thời hạn tối đa của loại visa này từ 3 đến 12 tháng. Ngoài ra, khi bạn sở hữu visa du lịch Úc dài hạn 3 năm, bạn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc và được lưu trú tối đa 3 tháng cho mỗi lần nhập cảnh.

Xin visa du lịch Úc có cần phỏng vấn không?

Xin visa du lịch Úc có cần phỏng vấn không?

Bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ nếu được yêu cầu phỏng vấn visa du lịch Úc

Thông thường, xin visa du lịch Úc không cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ, phía Lãnh Sự Quán cần xác minh lại một số thông tin sẽ yêu cầu bạn đến phỏng vấn.

Những câu hỏi phỏng vấn thường xoay quanh những thông tin mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ như: thông tin cá nhân, tài chính, lịch trình du lịch và khả năng quay về khi kết thúc chuyến du lịch. Vì vậy, để buổi phỏng vấn được diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị trước những câu hỏi để có thể trả lời chính xác và khớp với những thông tin đã khai trong hồ sơ. 

Hướng dẫn trả lời phỏng vấn du lịch Úc để tăng tỷ lệ đậu

Hướng dẫn trả lời phỏng vấn du lịch Úc 

Trả lời thật tốt những câu hỏi phỏng vấn để tăng tỷ lệ đậu visa du lịch Úc

Như vậy, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Xin visa du lịch Úc có cần phỏng vấn không?”. Tiếp theo, bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa du lịch Úc như sau:

Tại sao bạn muốn đến Úc du lịch và mục đích của chuyến đi này là gì?

Đây là câu hỏi thường xuyên xuất hiện khi phỏng vấn du lịch Úc. Không phải chỉ riêng mình Úc, hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới khá lo ngại về tình trạng khách du lịch nhập cư với những mục đích xấu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đất nước họ. 

Vì thế, khi gặp câu hỏi này, bạn cần phải chứng minh cho phía cơ quan Lãnh Sự thấy rằng, bạn thật sự đến Úc với mục đích tham quan, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng Úc chứ không phải vì bất cứ mục đích nào khác. 

Bạn sẽ đi du lịch Úc trong bao lâu?

Để trả lời chính xác cho câu hỏi này, bạn cần phải kiểm tra lại lịch trình du lịch và trả lời khớp với những khoảng thời gian đã khai trong lịch trình. Tốt nhất, bạn nên trả lời chính xác những con số để khẳng định với phía Lãnh Sự rằng bạn sẽ không lưu  trú bất hợp pháp tại Úc.

Bạn sẽ ở đâu khi đến Úc?

Câu hỏi này cũng thường xuyên xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn visa du lịch Úc. Bạn chỉ cần trả lời chính xác địa chỉ khách sạn hoặc địa chỉ nhà của người thân mà bạn dự định sẽ lưu trú khi đến Úc. Và chắc chắn rằng, địa chỉ này khớp với những thông tin mà bạn đã khai trong hồ sơ. 

Hãy mô tả ngắn về lịch trình chuyến đi Úc của bạn

Một trong những giấy tờ quan trọng khi xin visa du lịch Úc là bạn cần phải cung cấp lịch trình của chuyến đi. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn chỉ cần thuật lại chính xác những địa điểm tham quan, số điện thoại liên hệ khi cần thiết,… 

Ai sẽ là người chi trả cho chuyến du lịch này của bạn?

Đây là câu hỏi nhằm khẳng định lại việc bạn thật sự có sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi đến Úc của mình hay không. Bạn cần khai báo số dư tài khoản phải có tối thiểu 5.000 USD trở lên và số tiền này phải có trong tài khoản từ trước khi nộp hồ sơ xin visa

Bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến du lịch đến Úc chứ?

Đây là câu hỏi nhằm khẳng định lại mục đích thật sự khi đến Úc của bạn. Nếu gặp câu hỏi này, bạn cần phải chứng minh được sự ràng buộc của bản thân tại Việt Nam như có gia đình, vợ/chồng, con cái, công việc ổn định,…

Lưu ý: 

  • Nếu được yêu cầu đi phỏng vấn nghĩa là phía cơ quan Lãnh Sự đang nghi ngờ về hồ sơ và mục đích nhập cảnh vào Úc của bạn. Vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ những câu hỏi có thể xuất hiện trong buổi phỏng vấn để tăng khả năng đậu visa.
  • Nên đến buổi phỏng vấn trước 15 phút để có sự chuẩn bị thật chu đáo.
  • Nên mặc những trang phục lịch sự, kín đáo đến phỏng vấn visa du lịch Úc
  • Bạn có thể yêu cầu phỏng vấn bằng tiếng Việt nếu tiếng Anh không tốt

Dịch vụ làm visa du lịch Úc trọn gói, giá tốt tại Visa Toàn Cầu

Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian khi xin visa du lịch Úc tự túc. Và không ai có thể khẳng định khả năng đậu visa của bạn là 100%. Vì vậy, để có thể tiết kiệm được thời gian và tăng tỷ lệ đậu visa du lịch Úc, bạn nên lựa sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc trọn gói từ những công ty uy tín.

Dịch vụ làm visa du lịch Úc trọn gói tại Visa Toàn Cầu

Xin visa du lịch Úc với tỷ lệ đậu cao tại Visa Toàn Cầu

Visa Toàn Cầu, đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa du lịch trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh. Sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Úc trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/7.
  • Hỗ trợ tối ưu hồ sơ, tăng tỷ lệ đậu visa cho bạn.
  • Hỗ trợ kê khai hồ sơ.
  • Thay bạn làm việc trực tiếp với cơ quan Lãnh Sự.
  • Giao nhận hồ sơ.

Bạn chỉ cần cung cấp những hồ sơ theo yêu cầu của ĐSQ Úc, những việc còn lại Visa Toàn Cầu sẽ thay bạn thực hiện. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0917 607 117 để được hỗ trợ tư vấn chuẩn bị hồ sơ, giúp bạn ra visa để nhập cảnh vào Úc.

Những giải đáp cho câu hỏi “xin visa du lịch úc có cần phỏng vấn không?” đã được Visa Toàn Cầu giải đáp trong bài viết. Hy vọng những giải đáp và thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn visa du lịch Úc.

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo