Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm các dịch vụ làm visa của Visa Toàn Cầu, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Visa Toàn Cầu". (Ví dụ: dịch vụ visa hàn quốc visatoancau). Tìm kiếm ngay
529 lượt xem

[Giải đáp] Lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada?

Visa là một trong những giấy tờ bắt buộc bạn cần phải có để nhập cảnh vào xứ sở lá phong. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được yêu cầu lấy dấu vân tay. Vậy lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada? Visa Toàn Cầu sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết bên dưới.

Lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada?

Lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada?

Như vậy, nếu đã lăn tay, sau khoảng từ 2 – 4 tuần sẽ nhận được kết quả visa

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Canada sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện thời gian xét duyệt hồ sơ Canada rơi vào khoảng từ 75 ngày, tình từ thời điểm ĐSQ/ LSQ nhận được hồ sơ xin thị thực của bạn.

Như vậy, nếu đã lăn tay, sau khoảng từ 2 – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả visa từ phía Lãnh Sự. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ vào tháng cao điểm thì thời gian xét duyệt sẽ được kéo dài hơn.

Khi đã biết lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada thì bạn sẽ chủ động hơn trong việc đặt vé máy bay và phòng khách sạn cũng như các dịch vụ khác trong chuyến du lịch đến Canada.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấp visa

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấp visa

Thời gian cấp visa Canada bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Thời gian xét duyệt visa được cung cấp bởi cơ quan Lãnh Sự chỉ là ước tính. Bởi đôi khi thời gian xử lý hồ sơ còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây: 

  • Thời điểm nộp hồ sơ: Nếu nộp hồ sơ vào tháng cao điểm du lịch thì thời gian xét duyệt visa Canada có thể kéo dài hơn so với dự kiến.
  • Loại visa: Tùy theo từng loại visa mà thời gian xét duyệt hồ sơ cũng có sự khác nhau. Thông thường, với visa du lịch Canada sẽ có thời gian xét duyệt ngắn hơn visa du lịch diện đoàn tour. 
  • Tình trạng hồ sơ: Nếu hồ sơ đầy đủ và chính xác thì thời gian xét duyệt sẽ được rút ngắn. Ngược lại, nếu đơn đăng ký không đầy đủ, hồ sơ có thiếu sót thì IRCC có thể yêu cầu bổ sung khiến quá trình xét duyệt kéo dài. 
  • Hình thức nộp hồ sơ: Hiện có thể nộp hồ sơ theo hai hình thức: trực tuyến và trực tiếp. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả khi nộp online sẽ nhanh hơn so với khi nộp trực tiếp, chỉ mất khoảng 13 ngày. 

Kinh nghiệm tăng tỷ lệ đậu visa

Để tăng khả năng đậu visa, bạn có thể tham khảo những mẹo sau của Visa Toàn Cầu:

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Dù xin visa ở bất cứ thời điểm nào thì bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của bộ Di trú Canada. Ngoài ra, ĐSQ Canada có thể gửi mail để yêu cầu bổ sung hồ sơ, vì thế bạn hãy thường xuyên kiểm tra email để có thể bổ sung nhanh chóng nhé.

Có sự ràng buộc tại Việt Nam

Tỷ lệ trượt visa sẽ tăng nếu ĐSQ/ LSQ nghi ngờ về sự ràng buộc tại Việt Nam của bạn. Bạn cần phải chứng minh bản thân có nguồn thu nhập tốt, tài sản dồi dào, có mối quan hệ tốt với người thân tại Việt Nam và sẽ quay về sau khi chuyến du lịch kết thúc, không có ý định ở lại bất hợp pháp.

Có lịch sử du lịch mạnh

Việc sở hữu một lịch sử du lịch mạnh sẽ giúp tăng tỷ lệ đậu visa của bạn. Nếu chưa từng đi du lịch, bạn hãy dành thời gian để đi những nước miễn visa cho Việt Nam như Thái Lan, Singapore, Malaysia,… Sau đó đi du lịch ở những nước phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ, Hong Kong, Hàn Quốc.

Lưu ý, tuy đi nhiều nước nhưng bạn vẫn phải kèm theo những điều kiện như:

  • Đi và về đúng hạn
  • Không vi phạm luật pháp của quốc gia khác trong thời gian lưu trú
  • Không ở lại làm việc bất hợp pháp

Các chuyến du lịch cần phải được sắp xếp hợp lý, không nên đi quá nhiều nước trong thời gian ngắn. Nếu không, Lãnh Sự sẽ nghi ngờ bạn cố tình đi du lịch nhiều để làm đẹp hồ sơ xin visa để trốn lại bất hợp pháp. Đây sẽ là bất lợi cho bạn khi nộp hồ sơ xin visa bất kỳ quốc gia nào.

Thời gian xin visa phù hợp

Theo kinh nghiệm xin visa nhiều năm của Visa Toàn Cầu, có hai thời điểm xin visa Canada dễ đậu nhất là:

  • Thời điểm sau Tết Nguyên Đán: từ tháng 2 đến tháng 4.
  • Thời điểm vào cuối mùa thu: từ tháng 8 đến tháng 10.

Từ tháng 5 đến tháng 7 là mùa cao điểm du lịch tại Canada, do đó lượng hồ sơ nộp về ĐSQ/ LSQ sẽ tăng cao, và quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra khắt khe hơn. Chính vì thế, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa vào mùa này sẽ lâu hơn.

Sử dụng dịch vụ xin visa Canada uy tín

Hồ sơ và thủ tục xin visa Canada khá phức tạp khiến cho nhiều đương đơn gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Vì thế, lựa chọn tốt nhất vào lúc này là sử dụng dịch vụ làm visa Canada trọn gói để có thể tối ưu được quy trình và giúp tăng tỷ lệ đậu visa. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Canada uy tín, trọn gói tại Visa Toàn Cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin thị thực các nước, đã tiếp nhận hàng nghìn bộ hồ sơ mạnh, yếu khác nhau, từ đó có thể đưa ra những lời khuyên phù hợp dựa trên tình trạng hồ sơ của khách hàng.

Kinh nghiệm tăng tỷ lệ đậu visa

Visa Toàn Cầu, một trong những đơn vị xin visa uy tín tại TP.HCM

Đội ngũ chuyên viên của Visa Toàn Cầu sẽ đồng hành cùng khách hàng từ lúc nhận hồ sơ đến khi có kết quả. Chi phí làm visa trọn gói bao gồm phí Lãnh Sự, phí trung tâm, phí dịch vụ tại Visa Toàn Cầu, phí dịch thuật,… Báo giá 1 lần duy nhất, cam kết không phát sinh trong quá trình kê khai hồ sơ.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn biết được lăn tay xong bao lâu có visa du lịch Canada. Để được tư vấn về dịch vụ làm visa Canada trọn gói, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0917 607 117 để được chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng.

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo