Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm các dịch vụ làm visa của Visa Toàn Cầu, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Visa Toàn Cầu". (Ví dụ: dịch vụ visa hàn quốc visatoancau). Tìm kiếm ngay
932 lượt xem

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Nhiều Lần

Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, Hàn Quốc trở thành một trong những điểm đến hàng đầu ở châu Á, luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, những cảnh quan đẹp mê đắm cùng với 5.000 năm văn hóa và lịch sử. Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, món ăn ngon và sở hữu văn hóa đặc trưng khiến du khách đã đặt chân tới một lần, chắc hẳn sẽ muốn xin visa Hàn Quốc một lần nữa. Vậy xin visa du lịch Hàn Quốc nhiều lần như thế nào? Thủ tục xin visa Hàn Quốc cần những gì? Hãy cùng visatoancau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Điền đơn xin visa du lịch Hàn Quốc nhiều lần

Điền đơn xin visa du lịch Hàn Quốc nhiều lần

Bạn cần chuẩn bị trước các thông tin sau trước khi điền nha:

 • Passport
 • Ảnh thẻ
 • Thông tin chỗ ở bên Hàn. Chỗ này thì các bạn có thể lên trang booking.com hoặc agoda, tìm khách sạn có hình thức free cancellation và pay later để book. Book xong là có đủ thông tin rồi.

Đủ rồi thì bắt đầu vào link này để điền đơn xin visa, sau đó in ra là có ngay một chiếc đơn xinh đẹp.

Lưu ý: Nếu bạn có ý định xin visa du lịch Hàn Quốc nhiều lần (multiple visa) thì nhớ check ở ô Multiple khi điền đơn nha:

Ký tên ở cuối đơn sau khi in ra để xác nhận thông tin nữa là xong Bước 1.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc nhiều lần

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc nhiều lần

Trước khi đến nộp hồ sơ, các bạn check-list các giấy tờ sau nha:

 • Hộ chiếu – còn hạn sử dụng tối thiếu 6 tháng. Nếu bạn đã có visa Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand & Hàn Quốc trong vòng 05 năm gần đây, hãy photo riêng trang passport mà có visa các nước đó nhé.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính. Như mình nói ở trên, tài chính của bạn sẽ quyết định khả năng đậu Visa multiple cao hay không.

+ Sổ tiết kiệm ngân hàng, tối thiếu 5.000USD cho 1 lần và khoảng 10.000USD trở lên cho nhiều lần – photo + mang bản chính để đối chiếu.

+ Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

+ Sao kê 3 tháng lương gần nhất

Bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính nếu bạn đã từng có visa Hàn Quốc  trong 05 năm gần đây – photo visa Hàn Quốc đó kèm theo hồ sơ.

Bạn sẽ chỉ cần chứng minh tài chính bằng Xác nhận số dư HOẶC Sao kê tài khoản ngân hàng HOẶC Sổ tiết kiệm (photo + kèm bản chính đối chiếu) nếu bạn đã có visa Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc & New Zealand trong vòng 05 năm gần đây.

 • Giấy tờ chứng minh công việc

+ Nhân viên văn phòng: hợp đồng lao động (photo + bản chính); đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ của công ty.

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh đứng tên bạn, giấy chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên (bản sao), giấy xác nhận học sinh sinh viên

 • Lịch trình du lịch
 • Vé máy bay: bạn có thể lên trang VietnamAirlines, chọn hành trình bạn muốn, chọn PAY LATER là xong.
 • Đặt chỗ khách sạn: in cái xác nhận booking mà bạn đã làm ở bước 01 ra thôi.
 • Tiền mặt: tuỳ theo Visa bạn muốn xin mà chuẩn bị số tiền ấy nhé. Bây giờ họ chỉ nhận tiền VNĐ thôi nha. Bảng biểu phí nè:

Lưu ý: mọi giấy tờ đều phải có tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nha, song ngữ hoặc bản dịch có công chứng,…

Bước 3: Đến Lãnh Sự Quán nộp hồ sơ

Mình đến LSQ Hàn Quốc ở HCM lúc 8h, trước giờ làm việc khoảng 30 phút nhưng thấy hàng xếp không có nhiều và mấy anh công an vẫn đang ghi danh sách những người đến làm việc với LSQ. Các bạn nhớ mang theo CMND khi đi nộp hồ sơ nha.

Chờ một chút xíu thì cũng đến lượt mình. Ghi danh xong mình đi vào căn phòng bên trong. Ui cha, có đông người quá nè, nhìn quanh thì không còn chiếc ghế nào trống cả.

Nhanh chân đi thẳng lên chỗ phát Số Thứ Tự để lấy số:

Ngồi chờ một tẹo thì đến số của mình. Ô đầu tiên mình gặp là ô Hướng dẫn.

– Nộp hồ sơ gì đây bạn?

– Du lịch ạh. Mình muốn xin visa multiple luôn

– Thế bạn đã có Visa Hàn trước đó chưa?

– Có rồi ạh.

Nói xong thì bạn nhân viên ấy đưa cho mình 02 tờ giấy có số thứ tự khác kèm một tờ biên nhận mua tem với số giá trị là 80$. Úi chà. Thiệt là khác với lần trước mình đi xin quá nè. Lần trước chỉ cần lấy số thự tự một lần, đến lượt thì nộp hồ sơ và nộp tiền là xong ah. Giờ thì phải chờ hơi bị nhiều lần.

Mình điền thông tin vào tờ biên nhận và chờ tới lượt như trên tờ số thứ tự. Theo đúng quy trình thì sẽ là: mua tem phiếu dán lên đơn xin visa, đóng dấu => đem qua ô nộp hồ sơ để nộp và lấy giấy hẹn.

Tuy nhiên, lúc mình đi thì số thứ tự của ô Nộp Hồ Sơ lại đến trước nên mình cứ đến ô đó để xem sao. Bạn nhân viên xem hồ sơ của mình khá nhanh, và chỉ giữ lại những giấy tờ cần thiết. Dán một tờ giấy note nhỏ trên đơn xin visa của mình và bảo mình chờ mua tem rồi quay lại đây. Tờ giấy ấy toàn tiếng Hàn. Mà mình đoán là ngày nộp, ngày dự kiến trả kết quả, mã số đơn xin.

Mình thấy là cái ô mua bán tem phiếu ấy là chờ lâu nhất, vì có lẽ phục vụ cho tất cả các đơn xin khác nữa nên luôn đông. Chờ chờ chờ chờ chờ thì cũng đến lượt. Khác với lần trước mình xin, lần này họ chỉ chấp nhận tiền VNĐ chứ không chấp nhận USD nữa.

Đóng tiền xong. Bạn nhân viên dán con tem lên và đóng dấu lên đấy. Trả lại hồ sơ cho mình để mình quay lại Ô thứ 2 để nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xong thì nhận được giấy hẹn như thế này. Mất khoảng 7 ngày làm việc để có kết quả

Địa chỉ và giờ làm việc của Lãnh sự quán Hàn Quốc:

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 107 Nguyễn Du, Quận 1, TP HCM
 • Thời gian nhận hồ sơ: 8h30 sáng đến 3h chiều
 • Thời gian trả hồ sơ: 3h chiều đến 5 h chiều

Các bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đến:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Thời gian nhận hồ sơ: 8h30 sáng đến 3h chiều
 • Thời gian trả hồ sơ: 3h chiều đến 5 h chiều

Bước 4: Nhận kết quả xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Theo hẹn như trong giấy, mình đến LSQ đúng giờ hẹn và lại ghi danh ở chỗ anh Công An đầu cửa. Nhớ mang CMND theo nha mí bạn.Xong, lại vào trong, nộp tờ giấy hẹn vào trong cái rổ theo hướng dẫn (chỉ nộp giấy hẹn, không cần nộp CMND ở đây) và chờ gọi tên.

Khi gọi tên, hãy mang theo CMND của bạn để nhân viên đối chiếu và trả Passport có dán sẵn Visa ở trong đó nha. Kiểm tra các thông tin trên Visa coi đúng chưa rồi hẳn rời chỗ đó nha.

Xong rồi. Giờ chuẩn bị tiền đặng còn đi vi vu Hàn Quốc thôi.

Cảm ơn bạn theo dõi bài viết!

        Tìm đường đi
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo